Gia sư dạy kèm môn Toán

Toán là một trong những môn học quan trọng nhất, ngoài 2 môn Lý và Hóa! Chính vì thế, các em học sinh ở tất cả các khối lớp như tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cần chú trọng môn này. Đứng trước nhu cầu thực tế qua rất nhiều cuộc khảo sát trên hàng trăm phụ huynh học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã tiến hành tuyển chọn và đào tạo đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất, chuyên nghiệp nhất chuyên dạy kèm tại nhà môn Toán cho các em học sinh. Hầu hết các gia sư của chúng tôi đều xuất thân là những giáo viên giỏi, sinh viên giỏi đến từ Đại học Sư Phạm, Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa…

gia-su-day-kem-toan

Trải qua nhiều năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, với hàng trăm gia sư dạy kèm môn toán giỏi, chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi quý phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm toán để kèm cặp, hổ trợ mọi vấn đề thắc mắc của các em trong quá trình học tập, thi cử. Nếu như các bậc cha mẹ đang có con em đang học yếu toán, gặp khó khăn trong việc tiếp thu các kiến thức toán học thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các em cách chọn gia sư và lên chương trình lấy lại căn bản cho các em trong thời gian ngắn nhất.

Là sự lựa chọn tốt nhất để học thêm tại nhà, dịch vụ gia sư của chúng tôi luôn tìm cách theo sát các em, và kiểm tra sự tiến bộ của các em liên tục qua sự báo cáo của gia sư. Chúng tôi luôn mong muốn các em học sinh sẽ học tập một cách nhanh nhất và tiến bộ nhất.
Vì sao nên chọn gia sư dạy kèm môn Toán ở giasu9.com?
– Đội ngũ sinh viên và giáo viên giỏi, thái độ chuyên nghiệp, dạy học tận tâm.
– Các gia sư và giáo viên dạy kèm đều có nghiệp vụ sư phạm tốt, có chuyên môn cao.
– Là những gia sư có nhiều kinh nghiệm, dạy học cho các em học sinh các cấp.
– Phương pháp dạy học khoa học, chặt chẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng.
– Luôn luôn được hỗ trợ đổi gia sư khi không đạt yêu cầu.
– Được học thử miễn phí trước khi học chính thức.

DỊCH VỤ GIA SƯ UY TÍN TPHCM
Ươm mầm tài năng Việt!